logos
logos
logos

Xe tải chở vật liệu xây dựng – Giải pháp tối ưu cho các công trình

XE TẢI CHỞ VẬT LIỆU XÂY DỰNG - GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO CÁC CÔNG TRÌNH 

Xe tải chở vật liệu xây dựng, chủ yếu phục vụ nhu cầu vận chuyển vật liệu xây dựng như: Cát, đá, xi măng, sắt thép… Trọng tải xe có thể dao động từ xe tải nhẹ 5 tạ: luồn lách vào các con hẻm nhỏ; cho đến xe tải 5 tấn chở được số lượng lớn. Tùy vào nhu cầu, mục đích vận chuyển và điều kiện công trình thi công. Xe chở vật liệu xây dựng dạng cải tiến có rất nhiều chức năng tự động di chuyển chạy bằng điện giúp tiết kiệm công sức và nâng cao hiệu quả lao động.

Xe tải chở vật liệu xây dựng – Giải pháp tối ưu cho các công trình

Đặc điểm của xe tải chở vật liệu xây dựng

Đây là loại xe có thùng kín được bao bọc xung quanh cực kì chắc chắn và cẩn thận, đảm bảo sự an toàn nhằm tránh cho các vật liệu xây dựng như cát, đá, sỏi, xi măng, sắt thép… rơi vãi xuống đường, ảnh hưởng đến người tham gia giao thông.

Bên cạnh đó, vì đặc tính chuyên chở nặng cùng những vật liệu có tính chất ăn mòn cao nên xe tải này cần phải được kiểm tra thường xuyên để cơ chế hoạt động đạt chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, người sử dụng cũng nên lưu ý đăng kiểm đầy đủ cũng như chấp hành đúng thời gian hoạt động, trọng tải xe. Chú ý chở đúng loại vật liệu xây dựng đã được đăng kí và không được vượt mức trọng tải theo quy định.  

Xe tải chở vật liệu xây dựng – Giải pháp tối ưu cho các công trình

Cách chọn loại xe tải chở vật liệu xây dựng phù hợp

Trước khi mua và lựa chọn sử dụng xe tải chở vật liệu xây dựng thì bạn cần xác định rõ nhu cầu, mục đích của mình. Nếu vận chuyển quãng đường xa và dùng cho công trình thì tốt nhất nên chọn xe có tải trọng lớn, còn nếu là cá nhân thì nên chọn xe có trọng tải vừa và nhỏ.

- Xe tải hạng trung với trọng tải từ 5 đến 10 tấn

Thông thường, xe tải chở vật liệu xây dựng hạng này phù hợp với những doanh nghiệp, đơn vị thi công có nhu cầu vận chuyển số lượng lớn. Chính vì vậy mà xe sẽ có động cơ cao cũng như tốc độ di chuyển nhanh chóng, đặc biệt là có khả năng di chuyển ở nhiều địa hình hiểm trở, từ thành thị cho đến nông thôn…

Xe tải chở vật liệu xây dựng – Giải pháp tối ưu cho các công trình

- Xe tải hạng nhẹ với trọng tải dưới 5 tấn

Đối với những công trình bé hay của cá nhân thì rất thích hợp với loại xe tải này bởi có kích thước gọn gàng, khá linh hoạt và đơn giản khi di chuyển.

Xe tải chở vật liệu xây dựng – Giải pháp tối ưu cho các công trình

Xe tải chở vật liệu xây dựng của Thái Long Group

Thái Long là đơn vị chuyên cung cấp phụ trợ ngành công nghiệp ô tô tải nói chung và xe tải chở vật liệu xây dựng nói riêng, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Chính vì vậy mà đã tạo dựng được thương hiệu uy tín, được đông đảo người tiêu dùng tin cậy và lựa chọn. Bên cạnh đó, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân lực với trình độ và tay nghề cao, tràn đầy sự tâm huyết, luôn đảm bảo đem đến những sản phẩm tuyệt vời nhất cho quý khách hàng.

Xe tải chở vật liệu xây dựng – Giải pháp tối ưu cho các công trình

Xe tải chở vật liệu xây dựng trong những năm gần đây cực kì phổ biến, nhằm đáp ứng cho mọi nhu cầu nâng cơ sở hạn tầng, nhà ở. Đây được xem là loại hình xe tải có giá trị kinh tế tốt và phù hợp với điều kiện thực tế hiện nay. Với những chia sẻ đầy hữu ích của Thái Long, hi vọng bạn đã tìm ra được sự lựa chọn chính xác nhất.

----------------------------

CÔNG TY TNHH NHÔM THÁI LONG

☞  Trụ Sở Chính: 30 Lê Quang Sung, P.6, Quận 6, TP HCM

☞  Xưởng SX: D4/45 ấp 4, Xã Hưng Long, Huyện Bình Chánh, TP HCM

✉   Email: info@thailonggroup.vn

✤   Fanpage: Https://Www.Facebook.Com/CongTyTNHHNhomThaiLong/

☏   Điện Thoại: 0283.7690.508

☎   Hotline: 091.190.1900