logos
logos
logos

Giới thiệu

 Công ty TNHH Nhôm Thái Long - Sự phát triển không ngừng của thời đại công nghệ, đẩy mạnh sự phát triển cũng như đáp ứng nhu cầu cao trong từng lĩnh vực hoạt động xã hội – kinh tế.

Với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trên thị trường về cung cấp phụ trợ trong ngành Công nghiệp ô tô tải. Đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực, xây dựng được nền tảng vững mạnh, tạo dựng nên thương hiệu Nhôm Thái Long uy tín và chất lượng tốt nhất.

Nhôm Thái Long – Đi đầu trong lĩnh vực với dây chuyền sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại:

  •  Sản xuất và cung cấp các loại bửng nhôm ô tô tải (Thùng mui bạc, mui kín,…)
  • Cung cấp phụ kiện liên quan đến việc lắp đặt bửng nhôm (khóa inox, bản lề inox,…)
  • Gia công chấn dập sản inox ô tô tải, thùng inox ô tô tải.
  • Thương mại inox tấm và cuộn

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Công ty TNHH Nhôm Thái Long đã đạt được nhiều thành tựu và​​ mang thương hiệu Nhôm Thái Long đến gần hơn với khách hàng. 

Không chỉ tự hảo về uy tín, chất lượng của sản phẩm, mà một điều chúng tôi cũng luôn tự hào có được, chính là nguồn nhân lực tay nghề cao, đội kỹ sư với bề dày kinh nghiệm tuyệt vời. Đặc biệt, với sự tận tâm, nhiệt huyết và khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ, đã mang đến những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn đa dạng về mẫu mã.

Công ty TNHH Nhôm Thái Long không ngừng tìm tòi và học hỏi, phát triển sản phẩm, nâng cao chất lượng và mạng lại hiệu quả tối đa với người tiêu dùng.  Bên cạnh đó, chúng tôi còn tạo ra môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp với tất cả đối tác, khách hàng công ty.

Chúng tôi luôn xây dựng nền móng vững chắc, tạo dựng sự tin tưởng, lòng an tâm từ mọi khách hàng, cũng như giữ vững thương hiệu, đáp ứng nhu cầu thị trường rộng lớn và phát triển hơn nữa.

Công ty TNHH Nhôm Thái Long - Cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu - ISO 9001-2008

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

​​​​